A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thị Trấn Con Cuông tổ chức thành công hội nghị cán bộ viên chức và người lao động thành công tốt đẹp.

Chiều nay ngày 28/09/2020  trường TH Thị Trấn Con Cuông tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2020-2021. Đến dự có sự hiện diện tham gia và chỉ đạo hội nghị: Đ/C La Thị Hà chủ tịch liên đoàn lao động huyện Con Cuông, Đ/C Trần Thanh Lâm chủ tịch mặt trận Thị Trấn Con Cuông. Về dự còn có sự tham gia của đại diện Hội PHHS cùng tất cả các cán bộ viên chức người lao động của trường... Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết, nhất trí cao. Hy vọng một năm học mới thầy và trò trường TH Thị Trấn Con Cuông sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn.