A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CON CUÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

“Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Ở thời nào cũng vậy người thầy không những dạy chữ mà còn dạy cho học sinh đạo lý làm người. Vì ý nghĩa ấy, Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 tại Trường Tiểu học Thị Trấn Con Cuông đã tưng bừng tổ chức một cách long trọng và sôi nổi với hàng loạt hoạt động để tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo hiện đã và đang làm việc tại nhà trường

Cụ thể, nhà trường cũng đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đặc biệt tổ chức các các tiết dạy chào mừng. Các tiết dạy đều được các thầy cô đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi, say mê cho người học. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường....

​​​​​Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực để tri ân các thây cô giáo, các chi đội đã đem đến những lời ca tiếng hát gửi tặng đến các thầy giáo cô giáo.

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.